Đôi lời chia sẻ khi sử dụng “ kem dưỡng trắng da”…

Chào các chị…! Cũng đã rất lâu rồi Thắm lại mới ngồi viết lại blog để chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về việc làm đẹp, cụ thể là việc sử dụng “ kem dưỡng trắng da” làm sao cho đúng cách và hiệu quả… Như các chị cũng đã biết thị trường mỹ phẩm dưỡng trắng tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú với rất nhiều nhãn hàng về kem tắm trắng, kem dưỡng trắng da, kem tri mụn, kem trị thâm nám… Có rất nhiều nhãn hàng rất nổi tiếng như White doctor, Sakura, Lro’cre… Bên cạnh đó hàng nhái, hàng giả và kem trộn không xuât xứ cũng rất nhiều… Vậy bài toán đặt ra là mua kem dưỡng trắng da ở đâu uy tín? Hay sử dụng như thế nào cho hiệu quả?…

kem dưỡng trắng da

Thưa các chị với kinh nghiệm của bản thân Thắm khi sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm của rất nhiều nhãn hàng khác nhau, không dám nói tới những nhãn hàng với những sản phẩm vài trăm thậm chí vài ngàn $$$… Nhưng Thắm cũng đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm từ vài trăm tới vài triệu 1 sản phẩm… Tuy nhiên, vì sao Thắm lựa chọn sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da Lro’cre? thì Thắm xin phép được “im lặng” vì nếu có nhận xét cũng không khách quan, bởi vì hiện nay Thắm cũng đang phân phối tới các chị nhãn hiệu này.

Thắm không khuyến khích cũng như lôi kéo các chị phải sử dụng sản phẩm này và tẩy chay sản phẩm kia, vì mỗi nhãn hàng nó có một lợi thế cũng như thế mạnh riêng. Và còn tùy thuộc vào kiến thức của tư vấn viên khi tư vấn cho khách hàng nữa… 1 câu hỏi đơn giản nếu một tư vấn viên không sử dụng sản phẩm, thì họ có thể hiểu hết đặc tính cũng như những phản ứng của sản phẩm đó không? Cái này còn tùy thuộc vào cái “đức” khi tư vẫn cũng như bán hàng của mỗi tư vấn viên 🙂 Thắm không đi sâu vào.

kem dưỡng trắng da

Đi sâu vào vấn đề : “Sử dụng kem dưỡng trắng da như thế nào là đúng cách? Như thế nào là hiệu quả? “ … Thắm có đôi chút suy nghĩ cũng như cảm nghĩ sau : Ở trên đời chẳng có cái gì là hoàn hảo cả và cái gì cũng có giới hạn của nó… Vì sao Thắm nói vậy? Các chị cứ thử nghỉ ta uống thuốc khi ta bệnh, hêt bênh rồi uống nữa có khi còn bị thêm bệnh khác, nguy hiểm hơn sẽ biến chứng… Ăn nhiều quá cũng ko đượcc, ăn ít quá thì đói, ăn vừa phải đủ chất sẽ tốt cho sức khỏe… Rồi liên hệ tới mọi sự vật, sự việc khác xảy ra trên cuộc sống này các chị cũng sẽ thấy 1 nguyên lý rất căn bản và dễ hiểu như vậy.

Chắc các chị cũng hiểu vì sao Thắm lại liên tưởng tới thuốc, ăn rồi tới sự vật này sự việc kia nghe có vẻ triết lý 🙂 Ấy thế nhưng mà phái đẹp chúng ta khi làm đẹp và shopping thường hay mù quáng và quên tất tần tật mọi sự trên đời… Dưỡng trắng, trị mụn, trị thâm nám nó là 1 quá trình chứ không phải là 1 cái gì đó nhanh chóng… Vì vậy khi làm đẹp chúng ta nên lưu ý điều đó… Vẫn như câu nói trên Thắm có nói qua “ Dục tốc thì bất đạt” … Mọi sự trên đời và cả việc làm đẹp đều phải đi theo 1 quá trình của nó… Vì vậy Thắm hy vọng trong việc làm đẹp và trong cuộc sống các chị cũng nên lưu ý rằng : Cái gì chóng tới thì chóng đi, hãy kiên trì để có kết quả tốt nhất.

kem dưỡng trắng da

Một việc nữa Thắm muốn nhắc tới đó là : Cái gì cũng có 1 giới hạn của nó… Làn da các chị cũng vậy… Đừng đắp lên chúng quá nhiều mỹ phẩm, hãy để cho chúng thở nữa, da cũng phải sống chứ… Hãy tạo cho mình 1 bản kế hoạch chi tiết cho việc làm đẹp và bổ sung thêm nhiều công thức làm đẹp từ thiên nhiên hơn đối với làn da… Nghe có vẻ to tát nhưng thực tế lại rất đơn giản… Hãy tạo cho mình 1 cái lịch làm đẹp 7 ngày cho làn da của mình từ thứ 2 đến chủ nhật… Đơn giản quá phải không nào? Chỉ việc ghi nhớ và làm theo thôi…

Đặt trường hợp nếu các chị hỏi Thắm kem dưỡng trắng da Lro’cre có tốt không? Thắm sẽ trả lời tốt hay không các chị hãy thử nghiệm và nếu tin tưởng Thắm, Thắm sẽ lên lịch và tư vấn cho các chị sử dụng xem kẽ với các công thức làm đẹp từ thiên nhiên nữa… Thắm không có ý nói các chị hãy sử dụng Lro’cre đi hay Sử dụng kem dưỡng trắng da Lro’cre mới tốt nhất… Các chị cũng có thể sử dụng những hãng kem khác cũng tốt lắm đấy chứ…Việc Thắm muốn nói ở đây là nên kết hợp thêm những mặt nạ, những công thức làm đẹp hay dưỡng trắng từ thiên nhiên để có kết quả tốt hơn và hạn chế quá lạm dụng mỹ phẩm.

Cũng đã gần 4h sáng rồi có lẽ việc chia sẽ còn nhiều thời gian Thắm xin kết bài viết tại đây, Thắm xin chân thành cảm ơn các chị đã ghé blog và ủng hộ Thắm bao lâu nay. Hiện Thắm đang tất bật để hoàn thành website http://lrocrevn.com để tiện cho việc các chị đặt hàng và cần tư vấn trực tiếp trên web luôn. Tiết kiệm chi phí cho các chị khi phải phone cho Thắm hay tìm kiếm cách liên hệ quá mất time của các chị.

Các chị hãy liên hệ hoặc góp ý với Thắm qua những kênh sau đây nhé

►Website: http://lrocrevn.com/

►Facebook Profile :https://www.facebook.com/yurilovely9x

►Fanpage:https://www.facebook.com/lrocrevn

►HOTLINE: 0938 247 054

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s